GIẢI PHÁP CHO CHUỔI CUNG ỨNG LẠNH (COLD CHAIN)

Thiết bị phòng thí nghiệm

Hiệu chuẩn thiết bị phòng thí nghiệm

GIẢI PHÁP CHO CHUỖI CUNG ỨNG LẠNH (COLD CHAIN)

GIẢI PHÁP CHO CHUỖI CUNG ỨNG LẠNH (COLD CHAIN)

Theo dõi nhiệt độ & độ ẩm

Khu vực cần theo dõi ?

 

CÔNG NGHIỆP DƯỢC PHẨM / Y TẾ

 

Theo dõi nhiệt độ và độ ẩm liên tục trong quá trình sản xuất, vận chuyển và bảo quản các sản phẩm nhạy cảm với nhiệt độ như thuốc, vắc xin, huyết thanh,…

 

 

 

 


CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM / HACCP

 

Chỉ duy trì liên tục chuỗi cung ứng lạnh mới có thể đảm bảo rằng các sản phẩm thực phẩm được giữ chất lượng cao và thời gian sử dụng tối ưu. Để đảm bảo điều này, các giá trị ngưỡng quy định phảo được duy trì trong quá tình sản xuất, lưu trữ và đặc biệt là các giai đoạn vận chuyển. Các thông số phải được theo dõi và ghi lại liên tục. Khái niệm Phân tích mối nguy và kiểm soát điểm tới hạn (HACCP) đóng vai trò quan trọng trong lĩnh vực thực phẩm. Cần phải có biện pháp phòng ngừa đảm bảo rằng các sản phẩm thực phẩm luôn có được chất lượng hoàn hảo.

 

 

 

 

 

 

 


NGHIÊN CỨU & PHÁT TRIỂN, PHÒNG THÍ NGHIỆM & BỆNH VIỆN

 

Giám sát các sản phẩm nhạy cảm với nhiệt độ - và độ ẩm là bắt buộc với tiêu chuẩn chất lượng cao trong các lĩnh vực nghiên cứu và phát triển cũng như trong các phòng thí nghiệm và bệnh viện

 

 

 

 

 


TOÀ NHÀ & BẢO TÀNG

 

Điều kiện môi trường và ánh sáng là hai yếu tố ảnh hưởng đến giữ gìn các bảo tàng và lưu trữ vật liệu vì chúng gây hại bằng cách đẩy nhanh quá trình suy thoái hóa học và sinh học.

Theo dõi và ghi nhận lại độ ẩm, nhiệt độ có tầm quan trọng trong phòng triễn lãm, kho lưu trữ.

Đo nồng độ CO2 trong không khí tại phòng triễn lãm không phải là yếu tố gây hại đối với tác phẩm nghệ thuật. Tuy nhiên, kiểm soát hàm lượng CO2 trong phòng triễn lãm là 1 tiêu chí quan trọng đối với chất lượng không khí, giúp làm hài lòng khách tham quan cũng như môi trường làm việc nhân viên.


CÔNG NGHIỆP SẢN XUẤT, BẢO QUẢN & VẬN CHUYỂN

 

Giám sát khu vực sản xuất, kho, tủ lạnh, tủ vi khí hậu và đồng thời ghi lại các giá trị đo lường trong quá trình vận chuyển hàng hoá công nghiệp, như hoá chất nhạy cảm với nhiệt độ, linh kiện điện tử,… là sự bảo đảm về chất lượng của sản phẩm này.

 

 

 

 

 

 


LOGISTICS & NHÀ KHO

 

Vận chuyển và lưu kho theo các quy định nhiệt độ và độ ẩm yêu cầu, đóng vai trò quan trọng để đảm bảo chất lượng sản phẩm mong muốn. Sau khi sản xuất và trước khi sản phẩm đến người tiêu dùng, chúng cần được lưu trữ trong một môi trường được kiểm soát. Các công ty vận chuyển, cần có nghĩa vụ vận chuyển hàng hoá theo nhiệt độ quy định của loại hàng hoá.

 

 

 

 

 

 


TRUNG TÂM DỮ LIỆU

 

Các trung tâm dữ liệu phải được duy trì trong các điều kiện môi trường cụ thể để đảm bảo hiệu suất và tuổi thị của phần cứng được cài đặt.

Theo tiêu chuẩn, nhiệt độ phải đạt từ 18 đến 27oC, điểm sương từ 5 đến 15oC dp và độ ẩm không quá 60%RH. Điều này đảm bảo phần cứng ở nhiệt độ phù hợp, tránh ngưng tụ và giảm khả năng tích tụ tĩnh điện (đo điểm sương thấp).

Để đảm bảo không khí tối ưu trong các trung tâm dữ liệu, sử dụng các thiết bị để đo lường và theo dõi độ ẩm, nhiệt độ và điểm sương.

 

 

 

 

Hãy cho chúng tôi biết yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp cho bạn !

Tin tức

KIỂM TRA NHIỆT ĐỘ LUỘC/HẤP TÔM TRÊN BĂNG CHUYỀN
Bạn nên duy trì ở nhiệt độ bao nhiêu ? trong thời gian bao lâu ? để đảm bảo tôm...
Chi tiết
Hotline 0984677378
sales1@thietbihiepphat.com